Về SBS

Được thành lập vào cuối năm 2006, SBS là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam cung cấp trọn gói các dịch vụ như Môi giới, Tư vấn, Phân tích và Ngân hàng đầu tư với chất lượng tốt nhất cho thị trường vốn. SBS là công ty chứng khoán hai năm liên tiếp được tổ chức The Asset (Hong Kong) trao tặng danh hiệu “Dịch vụ Ngân hàng đầu tư trong nước tốt nhất Việt Nam” 2009 và 2010.

Bản chất của thị trường vốn là dòng chảy cung - cầu liên hồi về nguồn vốn, là sự đa diện của những kết nối đầu tư vượt mọi giới hạn. KẾT NỐI ĐẦU TƯ DIỄN RA Ở MỌI LÚC - MỌI NƠI. Đó là khi các doanh nghiệp cần sự hỗ trợ từ các nguồn vốn trung - dài hạn để duy trì và phát triển kinh doanh. Đó là khi chính phủ có nhu cầu huy động các nguồn vốn nhàn rỗi để triển khai các dự án phát triển kinh tế - xã hội. Đó là khi các nhà đầu tư cá nhân muốn chớp lấy cơ hội đầu tư kịp thời và hiệu quả. Hoặc đó có thể là khi các nhà đầu tư tổ chức có kế hoạch lựa chọn các chiến lược đầu tư nhằm đa dạng hóa danh mục đầu tư…

Tại SBS, kết nối đầu tư là tổng hòa của nhiều tầng nghĩa.


Kết nối là CAM KẾT

Là công ty chứng khoán duy nhất trong nước có năng lực cung cấp đầy đủ và toàn diện dịch vụ Ngân hàng đầu tư tại Việt Nam, SBS lấy kết nối đầu tư làm ưu thế cạnh tranh và là định vị thương hiệu. Với SBS, trước hết, kết nối đầu tư là thực thi cam kết mang lại sự thành công và thịnh vượng cho khách hàng, nhà đầu tư, đối tác và cổ đông thông qua chất lượng sản phẩm - dịch vụ và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Đồng thời, SBS xác định vai trò tiên phong góp phần vào sự phát triển bền vững và ổn định của thị trường vốn trong  giai đoạn sôi động nhất 2011 - 2025


Kết nối là THẤU HIỂU

Không đơn thuần là cầu nối giữa các bên trong việc đầu tư, SBS luôn đặt mình đứng ở vị trí của đối tác để thấu hiểu được “tiềm năng” của từng trường hợp và biến nó thành “khả năng” thông qua việc đưa ra các giải pháp phù hợp nhất.

SBS ý thức được việc xác định đúng kỳ vọng của các bên là một nhiệm vụ trọng yếu và đòi hỏi sự am hiểu rộng lớn về nhiều lĩnh vực cũng như có khả năng nắm bắt nhạy bén tình hình thị trường từ phía người thực hiện. Đây cũng chính là những năng lực SBS đã - đang và sẽ tiếp tục mài giũa để mỗi lần thực hiện kết nối là mỗi lần SBS tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Trong thế giới hậu hiện đại ngày nay, khái niệm đầu tư không chỉ là kinh doanh, kết nối không chỉ giao thương. Nó gần như là một nghệ thuật đắc nhân tâm. Và thấu hiểu là một bước không thể bỏ qua.


Kết nối là QUÁ TRÌNH

Tại SBS, kết nối không phải là điểm đến nhưng là một quá trình. Nó diễn ra liên tục trong suốt quá trình đầu tư của khách hàng. Do đó, SBS lưu tâm và không ngừng nỗ lực cung cấp chuỗi giá trị cho quá trình đó - từ kiến thức đến thông tin, từ kinh nghiệm đến cơ hội, từ công cụ đầu tư đến công cụ quản trị rủi ro.


Kết nối là TẦM NHÌN

Trong mọi lĩnh vực kinh doanh, thành công lớn thường đi đôi với khả năng nắm bắt trước được xu hướng. Trong đầu tư tài chính, việc kết nối cũng luôn cần dựa vào tư duy phán đoán nhạy bén. Cho nên, mặc dù mọi hoạt động của SBS đang được triển khai theo phương thức hiện hành tốt nhất nhưng, với khả năng nhìn xa, thấy trước, SBS vẫn luôn hướng đến tìm kiếm những phương thức mới được kỳ vọng là hoàn mỹ hơn cho các nhu cầu ngày càng phức tạp của khách hàng.


Kết nối là GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với SBS, đầu tư vào tương lai là đầu tư vào con người. SBS hiểu rằng nếu không có tập thể tài năng, hoài bão và cùng một chí hướng thì sẽ không thể có SBS với năng lực hàng đầu như ngày hôm nay. Có thể nói SBS đã kết nối thành công các giá trị cốt lõi: tâm - trí - tinh thần đồng đội.


Kết nối là CỘNG ĐỒNG

SBS cũng nhận thức được rằng một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững đều phải gắn sứ mệnh của mình với sự phát triển phồn thịnh của xã hội. Với năng lực kết nối đa chiều và vượt qua mọi rào cản, SBS mong muốn góp phần tạo ra những giá trị to lớn hơn không chỉ cho nền kinh tế khu vực mà còn nhằm vươn tới xây dựng một cộng đồng tiến bộ, văn minh.

Mở tài khoản

Nhanh chóng mở tài khoản tại SBS để sử dụng các tiện ích..

  • Giao diện thân thiện, hấp dẫn
  • Tính năng nổi trội, dễ dàng truy cập từ bất cứ đâu
  • Kiểm soát danh mục đầu tư
Open Account

Mở tài khoản

Mở tài khoản

Mở tài khoản